Khuyến mãi

Khuyễn mãi - VTVCab Thủ Đức

Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017

VTVcab khởi động chính sách “Dịch vụ không thỏa hiệp” vào sinh nhật tuổi 22

Lãnh đạo Tổng công ty VTVcab và lãnh đạo các phòng, ban, chi nhánh trên toàn quốc ký cam kết thực hiện ký kết thực hiện mục tiêu chất lượng “Dịch vụ không thỏa hiệp” ngày tại lễ sinh nhật VTVcab 22 tuổi.

Ngày 20/9/2017, VTVcab đã tổ chức kỷ niệm 22 năm ngày thành lập (20/9/1995 – 20/9/2017). Sau 20 năm hoạt động VTVcab đã có mặt tại hơn 60 tỉnh, thành trên toàn quốc, với gần 3.500 người lao động, từ một doanh nghiệp truyền hình trả tiền chỉ cung cấp 1 dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến, VTVcab hiện cung cấp đa dịch vụ đến khách hàng

Ông Hoàng Ngọc Huấn, Chủ tịch, Tổng giám đốc VTVcab chia sẻ: “VTVcab đã khẳng định vị thế số 1 trên thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam trong 5 năm vừa qua nhưng để tiếp tục giữ vững vị thế đó trong kỷ nguyên mới với sự cạnh tranh khốc liệt không chỉ đến từ các đơn vị truyền hình, viễn thông trong nước và còn là sự xuất hiện của các tập đoàn truyền thông quốc tế. VTVcab cần phải tạo ra sự khác biệt. Muốn tạo ra sự khác biệt về mọi phương diện: Nội dung, công nghệ, dịch vụ… thì phải thực hiện chính sách chất lượng dịch vụ mới – đó là Dịch vụ không thỏa hiệp”.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Tổng giám đốc Hoàng Ngọc Huấn ký quyết định ban hành chính sách chất lượng Dịch vụ không thỏa hiệp, mục tiêu chất lượng Dịch vụ không thỏa hiệp giai đoạn 2017 – 2018 tại buổi lễ. Toàn bộ Ban lãnh đạo Tổng công ty và lãnh đạo các phòng, ban, chi nhánh trên toàn quốc cùng khởi động ký cam kết thực hiện “Dịch vụ không thỏa hiệp” thống nhất trong toàn bộ cán bộ nhân viên VTVcab.

Thông điệp VTVcab gắn kết gia đình không chỉ dừng lại ở phương châm phục vụ khách hàng mà nó chính là sự gắn kết bền chặt của các thành viên VTVcab dưới một mái nhà, chung một nhịp đập vì sự phát triển của người VTVcab, cùng quyết tâm giữ vững vị thế số 1 của truyền hình cáp trên thị trường trong kỷ nguyên mới – kỷ nguyên New Media.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

QC1

Tư vấn - Hỏi đáp - Dịch vụ của VTVCab Thủ Đức